Thầy cô giáo tham gia ngày hội dân gian chào mừng Ngày NGVN 20/11

Nhân dịp kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018, Công đoàn trường đã tổ chức ngày hội dân gian nhằm chào mừng ngày lễ đặc biệt này. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường nhằm tôn vinh nghề nghiệp cũng như thay cho lời cám ơn sâu sắc với công sức lớn lao của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh góp phần rèn luyện sức khỏe và tạo sự đoàn kết trong tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, từ đó tạo thêm động lực để công tác tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Buổi thi đấu thực sự đã tạo niềm cảm hứng to lớn cho tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Bằng lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần đoàn kết, buổi thi đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài, ảnh: MINH TUỆ

Năm 2018 : 1.998