Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Đỗ Huy Sơn

Chiều ngày 14/11/2018, trường THPT Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho thầy Đỗ Huy Sơn với nhiệm kì 2018-2023.

 

Đến tham dự với buổi Lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Việt Mười – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng; Bà Đinh Thị Thái Hà – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy Trần Ngô Quyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách và hơn 70 giáo viên, công nhân viên nhà trường.

 

Thầy Trần Ngô Quyền – Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu tại buổi Lễ

Bà Đinh Thị Thái Hà – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đọc quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Đỗ Huy Sơn

 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Việt Mười đã gửi lời chúc mừng tới thầy Đỗ Huy Sơn được bổ nhiệm trong buổi Lễ này. Đồng chí luôn được sự ủng hộ và đạt được sự tín nhiệm với số phiếu rất cao. Trong năm học 2017 - 2018 và các năm học tiếp theo nhiệm vụ hết sức nặng nề đang trong giai đoạn nước rút phải hoàn thành để đạt trường chuẩn quốc gia, ông Nguyễn Việt Mười mong muốn đồng chí Đỗ Huy Sơn sẽ tiếp làm tốt công việc và phát huy thêm những mặt tích cực, làm việc chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì tới. Bên cạnh đó ông Việt Mười cũng nhắn nhủ đến thầy cô giáo, tập thể hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục và đặc biệt thực hiện tốt chủ đề của năm học 2018-2019.

Ông Nguyễn Việt Mười – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

 

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi Lễ, thầy Đỗ Huy Sơn gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo đồng nghiệp đã tin tưởng giao trọng trách và tín nhiệm. Thầy Đỗ Huy Sơn hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh của mình để hoàn thành xuất sắc công việc mà Nhà trường giao phó, góp phần viết tiếp những trang mới trong lịch sử phát triển của Nhà trường.

                                

                              Thầy Đỗ Huy Sơn – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

Thầy Nguyễn Văn Dũng – Tổ trưởng tổ Tin học phát biểu góp ý tại buổi Lễ

 

Bài, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 59
Tháng 07 : 120
Năm 2022 : 15.573