Học sinh trường THPT Lê Văn Tám tham gia “Hội thi hát Quốc ca – Đoàn ca – Đội ca năm học 2018-2019”

Nhằm duy trì và phát triển định hướng ý thức công dân, ý thức chính trị trong đoàn viên thanh niên, đội viên thông qua việc thuộc và hát đúng bài Quốc ca – Đoàn ca – Đội ca. Chiều ngày 20/10/2018, trường THPT Lê Văn Tám tổ chức “Hội thi hát Quốc ca – Đoàn ca – Đội ca năm học 2018-2019”.

Tham dự hội thi, các tập thể lớp thể hiện bài hát: Quốc ca nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (lời đầu của bài hát Tiến quân ca – Nhạc và lời: Văn Cao) và Đoàn ca (Thanh niên làm theo lời Bác – Nhạc và lời của Hoàng Hòa). Riêng các lớp cấp THCS sẽ hát Đội ca (Cùng nhau ta đi lên – Nhạc và lời của Phong Nhã).

Thông qua Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi hào hứng, đồng thời rèn luyện những kỹ năng cho các em học sinh, phát huy tinh thần tập thể học sinh toàn trường, giáo dục tư tưởng, ý thức công dân, giáo dục truyền thống yêu nước.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đó cũng là thành quả của sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, triển khai đôn đốc của Đoàn – Đội, hướng dẫn nhiệt tình của GVCN và sự nổ lực của các em học sinh. Kết quả có 34/34 lớp tích cực tham gia Hội thi. Ban giám khảo đã chọn 8 tập thể đạt kết quả tốt nhất để khen thưởng, cụ thể:

Bảng

Giải