Chùm ảnh họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng 20/11/2018, trường THPT Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Lễ mít-tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường có ông Huỳnh Văn Lơ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Quới, ông Hà Tấn Kiên – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường. Tham dự Lễ mít-tinh còn có quý vị khách quý, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cựu giáo viên-học sinh nhà trường; tập thể CB-GV-CNV và toàn thể hơn 1000 học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Ngô Quyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống trường Lê Văn Tám đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời thầy còn đề nghị tập thể hội đồng sư phạm và học sinh cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; mỗi thầy cô giáo cần nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm để xứng đáng với cái tên gọi Lê Văn Tám đầy ý nghĩa này.

Cũng nhân ngày lễ này, thầy Trần Đắc Hào Kiệt - Chủ tịch công đoàn nhà trường, Phó Trưởng Ban thi đua lên tổng hợp kết quả thi đua, đọc quyết định của Hiệu trưởng nhà trường thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Bài: MINH TUỆ

Ảnh: HOÀNG TỨ - MINH TUỆ