KHẢO SÁT DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN

(Trong trường hợp học sinh không đến trường học trực tiếp được)

Hiện nay, cả xã hội đang đồng lòng nỗ lực tối đa để ngăn chặn và đẩy lùi Covid-19. Hy vọng với sự cố gắng của tất cả chúng ta, trong thời gian sớm nhất, đất nước sẽ bước vào giai đoạn bình thường mới.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh hiện nay vẫn đang diễn biến rất phức tạp, việc học tập của học sinh trong năm học mới ít nhiều bị ảnh hưởng. Vì lý do đó, trường THPT Lê Văn Tám xin phép tiến hành khảo sát ý kiến của mọi người để có tâm thế chuẩn bị tốt nhất trong điều kiện nếu học sinh không thể đến trường học trực tiếp được.

Ý kiến khảo sát của quý vị sẽ là nguồn tham khảo quý giá để trường THPT Lê Văn Tám có bước chuẩn bị tốt nhất cho công tác dạy và học trong năm học 2021-2022, vừa phù hợp với điều kiện của địa phương, vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Rất mong quý vị cho biết ý kiến của mình TẠI ĐÂY.

Trân trọng!

Năm 2022 : 12.095