Trường THPT Lê Văn Tám tổ chức “Xuân ấm áp – Tết yêu thương”

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, trong khuôn khổ của buổi lễ sơ kết học kì 1. Sáng nay 13/01/2020 Trường THPT Lê Văn Tám tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - món quà tuy nhỏ nhưng cũng đã phần nào giúp các em ấm áp hơn khi mùa xuân tới.

“Xuân ấm áp – Tết yêu thương” là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, giúp các em có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc: “Lá lành đùm lá rách - lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Buổi trao quà diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân, với sự có mặt của ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, quý phụ huynh, quý thầy giáo, cô giáo và hơn 1300 học sinh.

Tại chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” năm 2020, Ban Tổ chức đã trao tặng 62 phần quà gồm gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, nước mắm, nước ngọt,… cho 62 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, mỗi suất trị giá 330.000 đồng, tổng trị giá quà tặng là hơn 20.000.000 đồng. Thông qua chương trình đã góp phần giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tiếp tục cắp sách đến trường.

Tin, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 01 : 1.097
Năm 2021 : 1.097