Trường THPT Lê Văn Tám sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Hòa chung cùng không khí từng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sáng ngày 14/01/2019, thầy và trò trường THPT đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019.

Mở đầu buổi lễ, thầy Trần Ngô Quyền - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo Sơ kết học kỳ I và phương hướng học kỳ II năm học 2018-2019.

Trong học kỳ I, với sự nỗ lực của các con học sinh và sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo, đội tuyển học sinh giỏi nhà trường cũng đã đạt nhiều thành tích cao. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Ngô Quyền – Phó Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã biểu dương và chúc mừng các thành tích mà các tập thể, các nhân đã đạt được trong học kỳ I. Thầy nhấn mạnh, bên cạnh những thành tích ấy vẫn còn những tồn tại cần phải khắc phục ngay để có thể đưa trường THPT Lê Văn Tám ngày một phát triển.

Sơ kết học I, THCS có 45,38% học sinh có học lực khá giỏi, về hạnh kiểm tỉ lệ hạnh kiểm khá tốt chiếm 88,39% . THPT có 53,28% học sinh có học lực khá giỏi, về hạnh kiểm tỉ lệ hạnh kiểm khá tốt chiếm 91,54% . Sau lễ tổng kết toàn trường là phần các lớp tổ chức Sơ kết học kỳ I và trao giấy khen, phần thưởng cho các con học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ.

Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2018-2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của các con học sinh, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Năm 2019 : 31.475