Trường THPT Lê Văn Tám tổ chức Hội nghị Tổng kết đảng bộ năm 2019

Sáng ngày 07/02/2020, Đảng bộ trường THPT Lê Văn Tám tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Trần Ngô Quyền – Bí thư Dảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Võ Thanh Hùng – Phó Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy Ngã Năm, đồng chí Nguyễn Văn Bình – Phó Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Hội nghị được nghe đồng chí Tiền Thanh Điền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Theo báo cáo, năm 2019, công tác lãnh đạo, điều hành của BCH Đảng bộ đã có sự tập trung, thống nhất cao, bám sát nhiệm vụ của ngành, lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và các nhiệm vụ chính trị được Thị ủy giao.

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được Đảng uỷ quan tâm. Các mục tiêu xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu được giữ vững và phát huy, không có chi bộ hoàn thành nhiệm vụ. Công tác phát triển đảng viên mới được tiến hành thường xuyên.

Đảng bộ trường THPT Lê Văn Tám nhận quyết định trong sạch, vững mạnh năm 2019

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Thanh Hùng biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm 2019, đồng thời yêu cầu, trong thời gian tới, Đảng ủy lãnh đạo các chi bộ chú trọng đổi mới phương pháp chỉ đạo, điều hành đến từng đảng viên; nâng cao chất lượng và hiệu quả các buổi sinh hoạt, sinh hoạt chuyên đề; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên; tập trung giữ gìn đoàn kết nội bộ xây dựng cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Chi bộ Văn phòng nhận giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2019

08 Đảng viên được nhận giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2019

Các Chi bộ nhận quyết định “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2019

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Ngô Quyền trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Võ Thanh Hùng. Đảng ủy sẽ cụ thể hóa thành kế hoạch công tác triển khai thực hiện trong toàn Đảng bộ. Đồng thời nhấn mạnh, cần tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong toàn Đảng bộ; xây dựng Đảng bộ đoàn kết, đồng thuận, trong sạch, vững mạnh.

Năm 2020 : 10.320