Trường THPT Lê Văn Tám thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chiều ngày 15/01/2020 Lãnh đạo trường và đoàn viên thanh niên trường THPT Lê Văn Tám đã đi thăm hỏi tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng tại ấp Mỹ Thành, xã Mỹ Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, Lãnh đạo trường và Đoàn Thanh niên trường THPT Lê Văn Tám tổ chức thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bảy tại ấp Mỹ Thành, xã Mỹ Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

 

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Trường THPT Lê Văn Tám nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tại buổi thăm hỏi, thầy Trần Đắc Hào Kiệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần, thăm hỏi, động viên và chúc mẹ Nguyễn Thị Bảy luôn mạnh khỏe, vui vẻ, là điểm tựa tinh thần và là tấm gương cho con cháu noi theo. Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc cho thế hệ trẻ.

 

Tin, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 33
Tháng 07 : 250
Năm 2020 : 17.355