Trường THPT Lê Văn Tám sôi động Hội thi khiêu vũ thể thao

Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2. Đồng thời rèn luyện cho học sinh có kỹ năng khiêu vũ thể thao áp dụng vào tập thể dục giữa giờ. Chiều ngày 19/01/2019, trường THPT Lê Văn Tám tổ chức Hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm học 2018-2019.

Tại Hội thi Ban tổ chức đã chọn ra được 8 đội xuất sắc trao giải gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Tại hội thi các đội sẽ biểu diễn các bài nhảy theo điệu nhạc Chachacha. Hội thi năm nay các đội thi được đánh giá có tính sáng tạo trong đội hình, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác, quy mô dàn dựng, trang phục.

 

Qua Hội thi đã đưa phong trào khiêu vũ thể thao trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, trong hoạt động phong trào của Đoàn – Đội. Rèn luyện cho học sinh kỹ năng khiêu vũ theo điệu nhạc Chachacha, tham gia sinh hoạt cộng đồng, liên hoan,… một cách lành mạnh; thực hiện tốt hoạt động thể dục giữa giờ. Bên cạnh đó, Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, hoc sinh góp phần nâng cao hiệu quả trong Công tác Đoàn – Hội – Đội, tạo sự gắn kết giữa các khối lớp trong trường, thúc đẩy phát triển chung của nhà trường./.

 

Tin, ảnh: MINH TUỆ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 330
Tháng 08 : 3.664
Năm 2022 : 22.254