Học sinh trường THPT Lê Văn Tám nhận học bổng “ADC – Mang đến sự tốt lành”

 

 

Sáng ngày 25/03/2022, em Nguyễn Hoàng Vĩnh lớp 7A1, trường THPT Lê Văn Tám, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng Công ty ADC và Đài Phát thanh -Truyền hình Hậu Giang trao học bổng “ADC – Mang đến sự tốt lành” cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Tham dự lễ trao học bổng có Ông Trần Trung Khắc – BÍ thư Đảng ủy xã Mỹ Bình; Thầy Hoàng Văn Thái – Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Ngã Năm; thầy Đỗ Huy Sơn – Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám; Đại diện Công ty ADC, phụ huynh học sinh và 6 em học sinh được nhận học bổng và quà của ADC.

Ông Trần Trung Khắc - Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Bình trao học bổng cho em Nguyễn Hoàng Vĩnh

Học bổng ADC – Mang đến sự tốt lành gồm 1 suất học bổng trị giá 9.999.000 đồng, 1 chiếc xe đạp, 5 ký gạo và nhiều dụng cụ học tập được trao tặng cho em Nguyễn Hoàng Vĩnh lớp 7A1, trường THPT Lê Văn Tám. Trong buổi trao học bổng, Công ty ADC còn trao tặng 05 xe đạp và 05 phần dụng cụ học tập cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trên 20 triệu đồng.

Thầy Hoàng Văn Thái - Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Ngã Năm trao học bổng cho em Nguyễn Hoàng Vĩnh

Thầy Đỗ Huy Sơn - Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám trao học bổng cho các em học sinh

Phần học bổng, cùng những phần quà trao tay đến từ Công ty ADC không chỉ hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường, an tâm học tập, mà còn là nguồn động viên lớn, giúp các em vững niềm tin trên con đường học tập, thực hiện ước mơ của mình.

Tin, ảnh: Minh Tuệ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 57
Tháng 12 : 636
Năm 2022 : 87.550