Thầy trò trường THPT Lê Văn Tám quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, sáng ngày 26/10/2020 trường THPT Lê Văn Tám đã kêu gọi sự chung tay ủng hộ của cán bộ, giáo viên, học sinh và cựu học sinh.

Những hình ảnh của đồng bào oằn mình chống lũ, những hy sinh mất mát của các chiến sĩ nơi miền Trung ruột thịt đã chạm đến trái tim của tất cả giáo viên và các em học sinh. Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THPT Lê Văn Tám (Sóc Trăng) đã phát động quyên góp ủng hộ.

Chỉ sau buổi sáng phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường THPT Lê Văn Tám đã nhận được gần 8 triệu đồng, trong buổi chiều nay sẽ tiếp tục phát động. Số tiền này nhà trường sẽ trao đến Hội chữ thập đỏ Thị xã Ngã Năm để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung.

Những đóng góp thiết thực sẽ góp phần ổn định lại cuộc sống cho đồng bào miền Trung, giúp họ giảm bớt những khó khăn, vượt lên số phận để chống chọi với thiên tai lũ lụt. Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo” đối với đồng bào miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn, việc làm này còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Lê Văn Tám.

 

Bài, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 330
Tháng 08 : 3.664
Năm 2022 : 22.254