Tập huấn triển khai dạy học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19

Trước tình hình học sinh được nghỉ học kéo dài để phòng dịch Covid-19, sáng ngày 20/2, VNPT Sóc Trăng phối hợp với trường THPT Lê Văn Tám tổ chức lớp tập huấn triển khai hệ thống dạy học trực tuyến cho cán bộ quản lý, giáo viên trong toàn trường.

Hệ thống học tập trực tuyến VNPT E-Learning có nhiều tính năng tiện ích, giúp các trường học có thể tổ chức các lớp học trực tuyến để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học, nhất là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Hệ thống còn tạo các khóa học trực tuyến ôn tập củng cố kiến thức, các khóa học nâng cao cho học sinh; theo dõi chi tiết các khóa đào tạo, kết quả học tập. Đối với giáo viên, hệ thống học tập trực tuyến VNPT E-Learning không chỉ thể thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử, mà còn đảm bảo việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh trong thời gian không đến trường học. Đồng thời, giáo viên có thể số hóa tài liệu, học liệu bản mềm thay bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử. Ngoài ra, ứng dụng dạy học trực tuyến này cũng là công cụ đắc lực để giáo viên theo dõi quá trình học, điểm danh và kiểm tra trực tuyến học sinh.

Đối với các học sinh, lợi thế của VNPT E-Learning là học và làm bài trực tuyến, theo dõi kết quả học tập, đặc biệt là khả năng tương tác, tự chủ về thời gian và học vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức các môn học. Ngoài ra, thông qua việc học và làm bài tập, hệ thống sẽ tự động chỉ ra lỗ hổng kiến thức và gợi ý bài học cho người học.

 

Tin, ảnh: MINH TUỆ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 81
Tháng 09 : 2.979
Năm 2020 : 34.588