Lộ diện tân Nam vương và Hoa khôi trường THPT Lê Văn Tám

Hội thi “Học sinh thanh lịch” từ lâu đã trở thành hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên. Đây là một hoạt động mang nhiều thông điệp ý nghĩa, là một sân chơi bổ ích để các bạn học sinh được trải nghiệm, bồi đắp thêm cho mình những kiến thức, trang bị những hành trang tốt nhất để mở ra cánh cửa tương lai. Hội thi “Học sinh thanh lịch năm 2019” tại trường THPT Lê Văn Tám, với sự hội tụ của 15 cặp thí sinh xuất sắc nhất cùng những phần thi đặc sắc đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Top 8 cặp thí sinh – 16 gương mặt xuất sắc nhất của trường THPT Lê Văn Tám đã hội tụ trong đêm chung kết Hội thi “Học sinh thanh lịch 2019”. Trải qua các vòng thi sơ loại, các vòng thi tài năng, 16 thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả mọi người một đêm chung kết đáng nhớ cùng những khoảnh khắc đẹp.

Với sự hỗ trợ, động viên, cổ vũ từ phía BTC hội thi, thầy cô giáo, gia đình và các bạn học sinh, các thí sinh đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu với vẻ đẹp tài năng và trí tuệ của mình. Với khả năng ứng xử, sự nhạy bén khi thể hiện tài năng và kiến thức của bản thân, các thí sinh đã đưa khán giả và các thầy cô đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác. Khả năng hùng biện, thuyết phục đám đông với phong thái đĩnh đạc, đầy tự tin của các bạn thí sinh theo từng chủ đề cũng là “điểm cộng” rất lớn.

Chủ đề mà ban giám khảo đưa ra là những vấn đề đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm hiện nay, đó là: bạo lực học đường, ô nhiễm môi trường, văn hóa ứng xử, bình đẳng giới, những ước vọng, khát khao của tuổi 18… Mỗi phần thi hùng biện là những dẫn chứng đầy thuyết phục, cũng như những giải pháp phù hợp với thực tế được đưa ra. Ẩn chứa trong đó là những thông điệp mang đầy ý nghĩa nhân văn, thể hiện cách nhìn nhận, cách tư duy của giới trẻ về những vấn đề nóng của xã hội.

Qua phần thi hùng biện của các bạn thí sinh, giúp cho khán giả có cái nhìn tích cực hơn về thế hệ trẻ trong thời kỳ hội nhập. Các bạn song hành cùng sự thay đổi của thế giới, nhưng không đánh mất đi những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng và biết vận dụng những kiến thức trong sách vở để có được những trải nghiệm đúng nghĩa về cuộc sống.

Thầy Trần Ngô Quyền – Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám trao giải Nam vương, Hoa khôi và Thí sinh được yêu thích nhất. Nam vương thuộc về SBD 08 - Lý Văn Dương (12A1); Hoa khôi thuộc về SBD 12 - Nguyễn Tường Vy (10A); Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về SBD 10 - Nguyễn Thị Như Phượng (12C1).

Bài: MINH TUỆ

Ảnh: MINH TUỆ - HOÀNG TỨ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 59
Tháng 07 : 123
Năm 2022 : 15.576