Liên hoan chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 30/5/2020, Công đoàn Trường THPT Lê Văn Tám phối hợp với chi hội khuyến học của nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt, liên hoan văn nghệ dành cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên trong trường.

Tới tham dự chương trình có thầy Trần Ngô Quyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Đắc Hào Kiệt - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và các cháu nhỏ.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thường niên dành cho các cháu thiếu nhi do Công đoàn Trường THPT Lê Văn Tám tổ chức; thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu và Công đoàn trường đến thế hệ trẻ tương lai, những mầm non của đất nước. Thể hiện sự vui mừng khi thấy rất đông các cháu nhỏ nô đùa vui vẻ trong hội trường, thầy Trần Đắc Hào Kiệt cũng dành những lời chúc tới các cháu luôn khỏe mạnh, học giỏi và chăm ngoan hơn nữa.

Phần sôi động và vui vẻ nhất của chương trình chính là những tiết mục văn nghệ múa hát, cùng những trò chơi dân gian như: chuyền cầu tiếp sức, kéo co,… Cả sân trường rộn rã tiếng nói cười và tiếng vỗ tay tán thưởng sau mỗi phần biểu diễn hồn nhiên, ngộ nghĩnh, đậm chất trẻ thơ của các bé. Các bậc phụ huynh cũng rạng rỡ và nhún nhảy theo lời ca tiếng hát, hòa mình vào những trò chơi sôi động cùng các bé.

Buổi liên hoan chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng những bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tham dự. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Công đoàn tới đời sống vật chất, tinh thần của các cán bộ, giảng viên nhà trường trường.

 

Tin, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 133
Tháng 10 : 602
Năm 2022 : 82.074