Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý

Chiều ngày 12/6/2020, tại Trường THPT Lê Văn Tám, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm thầy Phạm Ngọc Thái – Hiệu trưởng trường THPT Mai Thanh Thế giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám, thầy Trần Ngô Quyền - Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám được điều động về trường THPT Mai Thanh Thế với chức vụ Hiệu trưởng trong thời hạn 5 năm.

Dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Việt Mười – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng; Bà Đinh Thị Thái Hà – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng cùng Ban lãnh đạo và quý thầy cô giáo trường THPT Lê Văn Tám.

Ông Nguyễn Việt Mười mong muốn đồng chí Phạm Ngọc Thái tiếp tục phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân, là trung tâm đoàn kết trong nội bộ Nhà trường, cùng tập thể trường THPT Lê Văn Tám chăm lo cho nhiệm vụ giáo dục trong thời gian tới.

Phó Giám đốc Sở cũng yêu cầu, đối với các đồng chí Lãnh đạo là Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô giáo là Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn cùng tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục giúp đỡ thầy Phạm Ngọc Thái trong thời gian tới, cùng đoàn kết, trao đổi chuyên môn với phương châm tập thể ủng hộ cá nhân và cá nhân phát huy được vai trò là hạt nhân trong lãnh đạo tập thể, cùng cố gắng vượt qua những khó khăn bước đầu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Năm 2020 : 34.586