Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý

Sáng ngày 03/01/2019, trường THPT Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý cho thầy Trần Ngô Quyền với nhiệm kì 2019-2024.

 

Đến tham dự với buổi Lễ có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Tuyết Hà – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng; cô Đinh Thị Thái Hà – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng. Về phía lãnh đạo nhà trường có Ban lãnh đạo và 82 giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Trần Ngô Quyền – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi Lễ, Thầy Trần Ngô Quyền gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, các thầy cô giáo đồng nghiệp đã tin tưởng giao trọng trách và tín nhiệm. Thầy Trần Ngô Quyền hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh của mình để hoàn thành xuất sắc công việc mà lãnh đạo Sở giao phó, góp phần viết tiếp những trang mới trong lịch sử phát triển của Nhà trường.

Đ/c Trần Đắc Hào Kiệt – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu góp ý tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Tuyết Hà đã gửi lời chúc mừng tới thầy Trần Ngô Quyền được bổ nhiệm trong buổi Lễ này. Đồng chí luôn được sự ủng hộ và đạt được sự tín nhiệm với số phiếu rất cao. Cô Tuyết Hà yêu cầu tân Hiệu trưởng Trần Ngô Quyền thực hiện 4 yêu cầu: Phải tăng cường nghiên cứu các văn bản liên quan đến ngành giáo dục để nắm bắt tình hình và chỉ đạo kịp thời đến toàn thể giáo viên; Đặc biệt quan tâm và tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của giáo viên; Tạo mối đồng thuận trong đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ chủ chốt trong nhà trường; Nhà trường phải luôn chấp hành tốt theo sự chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương, tạo sự tín nhiệm và tin yêu của nhân dân trên địa bàn.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Hà – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Trong năm học 2018 - 2019 và các năm học tiếp theo, nhiệm vụ hết sức nặng nề đang trong giai đoạn nước rút phải hoàn thành để đạt trường chuẩn quốc gia, cô Nguyễn Thị Tuyết Hà mong muốn đồng chí Trần Ngô Quyền sẽ tiếp làm tốt công việc và phát huy thêm những mặt tích cực, làm việc chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó cô Tuyết Hà cũng nhắn nhủ đến tập thể hội đồng Sư phạm nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Đồng thời, cô Tuyết Hà nhấn mạnh các thầy cô giáo cần nêu cao, giữ vững đạo đức nhà giáo mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

 

Tin, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 330
Tháng 08 : 3.664
Năm 2022 : 22.254