Họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chiều 20/11/2020, trường THPT Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phạm Ngọc Thái – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống trường Lê Văn Tám đồng thời báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời thầy còn đề nghị tập thể hội đồng sư phạm và học sinh cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; mỗi thầy cô giáo cần nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm để xứng đáng với cái tên gọi Lê Văn Tám đầy ý nghĩa này.

Cũng nhân ngày lễ này, thầy Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường, đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng lên tổng hợp kết quả thi đua, đọc quyết định của Hiệu trưởng nhà trường thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Tin: MINH TUỆ

Ảnh: HOÀNG TỨ