Họp mặt giao lưu với trường THCS&THPT Dương Kỳ Hiệp

Nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau những cái hay, cái đẹp. Trao đổi và giúp đỡ nhau về chuyên môn nghiệp vụ, công tác Đoàn, và các hoạt động khác nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của hai trường. Sáng ngày 22/05/2022, trong không khí đón chào năm mới, trường THPT Lê Văn Tám tổ chức lễ giao lưu học tập kinh nghiệm với trường THCS&THPT Dương Kỳ Hiệp.

Tham dự buổi lễ với sự có mặt của thầy Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng; Cô Lê Thị Hồng Ba - Hiệu trưởng trường THCS&THPT Dương Kỳ Hiệp; Thầy Phạm Ngọc Thái - Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám cùng quý thầy cô giáo là BGH và giáo viên, công nhân viên của hai đơn vị.

Cô Lê Thị Hồng Ba - Hiệu trưởng trường THCS&THPT Dương Kỳ Hiệp phát biểu giới thiệu đôi nét về nhà trường

 

Thầy Phạm Ngọc Thái - Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám phát biểu giới thiệu về truyền thống nhà trường

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, hai đơn vị đã giới thiệu sơ lược về đặc điểm tình hình của đơn vị mình, từ đó trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác quản lí, công tác chuyên môn, công tác Đoàn,… nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của hai trường.

Lãnh đạo 2 đơn vị trao cờ lưu niệm cho nhau

Chủ tịch Công đoàn 2 đơn vị trao quà lưu niệm cho nhau

Để tăng thêm tình cảm đầm ấm giữa các đoàn viên của 2 đơn vị, ngay sau lễ ký kết đã diễn ra buổi giao lưu các môn thể thao như: bóng chuyền nam, cầu lông nam, nữ, cờ tướng và liên hoan, giao lưu âm nhạc.

Giao lưu bóng chuyền nam

Giao lưu cầu lông nam, nữ

Giao lưu cờ tướng

Với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết và luôn đi đầu trong các phong trào, lãnh đạo hai đơn vị trường hứa quyết tâm thực hiện những mục tiêu đặt ra và cùng vun đắp cho mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng gắn bó, chung tay vì sự nghiệp trồng người trong thời gian tới./.

                                                                             

                                                                                                                    

Tin, ảnh: MINH TUỆ

Tác giả: Phạm Minh Tuệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 57
Tháng 12 : 636
Năm 2022 : 87.550