Học sinh trường THPT Lê Văn Tám tham gia hội thi “Khiêu vũ thể thao” năm 2019

Sáng ngày 22/9/2019, tại trường THPT Lê Văn Tám, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thi “Khiêu vũ thể thao” lần thứ Hait, năm 2019. Tham dự Hội thi có BGH nhà trường, tập thể các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 1.000 học sinh tham dự.

Tại hội thi lần thứ Hai này có 19 đội tham gia, Mỗi đội thi trình bày một bài thi nhảy Khiêu vũ Chachacha, phần nhạc nền do Ban tổ chức chuẩn bị; phần thi mỗi bài thi không quá 5 phút.

Được biết, để chuẩn bị cho Hội thi này, ngay giữa tháng 8 năm 2019, nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến các lớp tập luyện chuẩn bị cho Hội thi. Thông qua Hội thi lần này, nhằm phát động rộng rãi phong trào luyện tập và phát triển các môn Thể dục Thể thao nghệ thuật trong đoàn viên thanh niên, đặc biệt là môn DanceSport (Khiêu vũ thể thao) . Tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp cho các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể. Đẩy mạnh phong trào ở các chi đội, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Bạn Nguyễn Kiều Tiên (lớp 12A, trường THPT Lê Văn Tám) hào hứng: “Chúng mình rất hào hứng, vui tươi khi được tham gia Hội thi, được hòa mình cùng những điệu nhảy Chachacha khỏe khoắn, giúp tinh thần thoải mái, xả stress sau những giờ học tập mệt mỏi trên lớp”.


Tại hội thi các đại biểu cùng các em học sinh đã được thưởng thức những điệu nhảy tập thể hiện đại, đặc sắc, đầy sôi động. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 04 giải Nhất và 03 giải Nhì cho các tập thể lớp có thành tích cao.

 

Bài: MINH TUỆ

Ảnh: HOÀNG TỨ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 330
Tháng 08 : 3.664
Năm 2022 : 22.254