Teen trường THPT Lê Văn Tám sôi nổi với Hội thi vẽ tranh, làm báo ảnh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 18/11/2020, Trường THPT Lê Văn Tám, Sóc Trăng đã tổ chức Hội thi vẽ tranh, làm báo ảnh dành cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh trong nhà trường. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, học sinh về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, Hội thi Vẽ tranh, làm báo ảnh đã thu hút sự tham gia đông đảo đến từ các đoàn viên, thanh niên và học sinh đến từ các chi đoàn và chi đội. Các chi đoàn đã mang đến Hội thi những bức tranh và mô hình báo ảnh với những tên gọi khác nhau, xoay quanh các chủ đề như: Ca ngợi công ơn của thầy, cô giáo; về mái trường, bạn bè, phong trào học tập, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên,… Các tác phẩm đều được trình bày hết sức công phu và quy mô, thể hiện sự đầu tư, sự nhiệt tình, sức sáng tạo của các chi đoàn tham gia. Nhiều tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng Ban Giám khảo, các thầy, cô giáo. Các tác phẩm  đều có trang trí đẹp mắt, nội dung phong phú, đúng chủ đề, ý tưởng sáng tạo, màu sắc hài hòa; các bức ảnh thể hiện rõ các hoạt động của nhà trường, các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động của học sinh. Đây cũng là dịp để các học viên bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo của học sinh trường THPT Lê Văn Tám.

Bài, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 330
Tháng 08 : 3.664
Năm 2022 : 22.254