Học sinh trường THPT Lê Văn Tám háo hức tham gia Hội thao bóng chuyền

Nhằm thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Sáng ngày 30/3/2019, Đoàn trường THPT Lê Văn Tám tổ chức Hội thao Bóng chuyền nam, nữ cho các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Hội thao đã khơi dậy phong trào Thể dục Thể thao trong nhà trường, nhằm tạo ra không khí vui khoẻ, lành mạnh trong học tập và công tác. Thông qua hoạt động Thể dục Thể thao của Đoàn để tăng cường thêm mối quan hệ giao lưu giữa các khối lớp, đồng thời gắn với việc xây dựng tổ chức chi đoàn vững mạnh, phát hiện ra những cá nhân tích cực trong hoạt động của Đoàn, của hội để bồi dưỡng, phát triển.

Trước đó 1 tuần, 15 Chi đội thuộc Liên đội trường THPT Lê Văn Tám háo hức tham gia hội thi Nghi thức Đội giỏi cấp Liên đội năm 2019. Hội thi diễn ra 2 phần thi gồm: phần thi bắt buộc và phần thi bốc thâm về các kỹ năng Nghi thức Đội. Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra 6 Chi đội và 2 Chỉ huy xuất sắc nhất để trao giải (gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 2 giải Chỉ huy Xuất sắc).

Hội thi nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho các em đội viên, mà trước hết là giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trước tập thể, tạo tình cảm gắn bó, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, góp phần tạo nên vẻ đẹp của người đội viên. Hội thi cũng là dịp biểu dương lực lượng, khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức Đội và đội viên.

Bài, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 61
Tháng 04 : 486
Năm 2020 : 10.320