Đoàn trường THPT Lê Văn Tám tổ chức “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” cho học sinh

Thực hiện kế hoạch “Xuân tình nguyện” của Ủy Ban Hội thị xã Ngã Năm về việc tổ chức các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ người dân nghèo, học sinh và người lao động đón Tết cổ truyền. Vừa qua, Đoàn trường THPT Lê Văn Tám đã phối hợp với GVCN tất cả các lớp đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Đ/c Kiều Văn Hưởng – Bí thư Đoàn trường trao quà Tết cho học sinh

“Xuân ấm áp – Tết yêu thương” là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, giúp các em có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, phát huy truyền thống quý báu của dân tộc: “Lá lành đùm lá rách - lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Đoàn trường đến đời sống của các em học sinh.

Đ/c Nguyễn Chí Hân – Phó Bí thư Đoàn trường trao quà Tết cho học sinh

Đ/c Phạm Minh Tuệ – Phó Bí thư Đoàn trường và một số thầy cô trao quà Tết đến gia đình học sinh

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, Đoàn trường THPT Lê Văn Tám tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - món quà tuy nhỏ nhưng cũng đã phần nào giúp các em ấm áp hơn khi mùa xuân tới.

Thầy Nguyễn Tấn Tài – Tổng phụ trách Đội trao quà Tết đến gia đình học sinh

Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” năm 2021, Ban Tổ chức đã trao tặng 55 suất quà cho 55 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, tổng trị giá quà tặng là 16.500.000 đồng. Thông qua chương trình đã góp phần giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tiếp tục cắp sách đến trường.

Bài: MINH TUỆ

Ảnh: TỔNG HỢP

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 59
Tháng 07 : 121
Năm 2022 : 15.574