Đoàn trường THPT Lê Văn Tám tổ chức tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới”

Chiều ngày 10/10/2019, thị đoàn Ngã Năm phối hợp với Đoàn trường THPT Lê Văn Tám tổ chức buổi giao lưu tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” cho cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ sở.

Đến dự buổi tọa đàm có Đ/c Trịnh Ánh Nguyệt -  Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn Ngã Năm, Đ/c Tiền Thanh Điền – BTV, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Tấn Tài – Bí thư đoàn trường THPT Lê Văn Tám và hơn 60 đoàn viên thanh niên của 9 chi đoàn trực thuộc.

Tại buổi tạo đàm các bạn đoàn viên thanh niên tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến giá trị hình mẫu của thanh niên trong thời kỳ mới. Ngoài ra, tại buổi tọa đàm còn khen thưởng và phát động phong trào học sinh 3 tốt.

Đây là hoạt động tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các chi đoàn, đồng thời giúp cho cán bộ đoàn viên thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị thiêng liêng của Di chúc của Bác Hồ, các giá trị tốt đẹp trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Từ đó xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên với những tiêu chí, giá trị, mục tiêu phấn đấu, trưởng thành để đoàn viên, thanh niên hướng đến và làm theo, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, có tri thức, sức khoẻ, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại./.

Năm 2020 : 2.171