Đại hội Đảng bộ trường THPT Lê Văn Tám lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong ngày 10/5/2020, Đảng bộ Trường THPT Lê Văn Tám đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí đồng chí Võ Minh Thắng, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm; đồng chí Phan Lùng Pha, Phó Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; đồng chí Trịnh Đông Hải, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; đồng chí Trần Thanh Hòa, Phó Trưởng Ban dân vận Thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ nhiệm UBKT Thị ủy; đồng chí Nguyễn Trung Kiên, chuyên viên Văn phòng Thị ủy và 69 đảng viên của Đảng bộ.

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về phòng, chống dịch bệnh cho đại biểu trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Đại hội đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch nghiêm túc, chấp hành những quy định trong phòng dịch của Bộ Y tế như: Các Đại biểu về dự Đại Hội đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã góp ý, thảo luận và nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Đảng bộ, báo cáo kiểm điểm của Đảng ủy khóa IV; cũng như phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, đồng chí Võ Minh Thắng, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm đã phát biểu, ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới đó là: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng cho Đảng viên lý tưởng Cộng Sản, Chủ nghĩa Mác-Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, có ý chí và khát vọng vươn lên trong học tập, rèn luyện và lao động; tập trung thực hiện nhiệm vụ then chốt là xây dựng, củng cố tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 11 đồng chí. Ban chấp hành đảng bộ khóa IV nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức phiên họp đầu tiên bầu ban thường vụ Đảng ủy, các chức danh bí thư, phó bí thư Đảng ủy, bầu Ủy ban Kiểm tra, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Ngô Quyền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư Đảng ủy Trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Tiền Thanh Điền, Phó Bí thư Đảng ủy được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Phó Bí thư. Tại đại hội cũng bầu ra UBKT gồm 3 đồng chí: Đ/c Tiền Thanh Điền (Chủ nhiệm UBKT), đ/c Nguyễn Thanh Nhàng và đ/c Võ Thị Mỹ Liên. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thị xã Ngã Năm nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí, trong đó có 1 đồng chí dự khuyết.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Ban chấp hành đảng bộ Trường THPT Lê Văn Tám khóa IV nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 13.938