Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2021-2022

Sau khi đã diễn ra Đại hội Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn các lớp, sáng ngày 20/02/2022, tại phòng Hội đồng đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2021 – 2022. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thị đoàn có Đ/c Nguyễn Việt Trường – PBT Thị đoàn Ngã Năm. Về phía Đảng ủy nhà trường, Đại hội đã vinh dự đón tiếp Đ/c Tiền Thanh Điền – BTV, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 50 đồng chí là đoàn viên thanh niên và bí thư của 17 Chi đoàn.

            Tại Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đ/c Kiều Văn Hưởng – BT Đoàn trường đã gợi ý thảo luận đóng góp báo cáo công tác hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 và phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

 

Với sự tán thành của đại biểu trong Đại hội, BCH nhiệm kỳ 2020-2021 đã trình bày trước Đại hội danh sách 17 đoàn viên ưu tú được giới thiệu tham gia BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022. Thay mặt Ban kiểm phiếu, Đ/c Huỳnh Thị Thúy Anh  – Trưởng ban bầu cử đã thông qua thể lệ, nguyên tắc và hướng dẫn Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu.

 

Sau phần kiểm phiếu, 15 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2021-2022 đã tiến hành phiên họp thứ nhất để bầu ra Ban Thường vụ, Bí thư và các Phó Bí thư.

Đại hội cũng đã vinh dự nhận được lời góp ý kiến chỉ đạo từ Đ/c Tiền Thanh Điền – BTV, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Kiều Văn Hưởng thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ cũ nhắn nhủ thông điệp đến tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên, những người đã đang và khoác trên mình mình chiếc áo xanh tình nguyện tiếp tục cố gắng, phấn đấu, cống hiến hơn nữa, kiên định với niềm tin, lý tưởng và ước mơ của mình cùng chung sức góp phần xây dựng Đoàn trường THPT Lê Văn Tám ngày càng vững mạnh.

Sau phần lấy biểu quyết về Nghị quyết Đại hội, Đ/c Dương Hoàng Tứ – Trưởng ban thư kí của Đại hội đã đọc biên bản Nghị quyết Đại hội và kết thúc thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã diễn ra trong không khí phấn khởi, khẩn trương và đầy trách nhiệm. Sau một ngày làm việc, Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình mà Đại hội đề ra.

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, sáng suốt lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, có đầy đủ năng lực và phẩm chất đạo đức và bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 –2022. Ban chấp hành khóa mới đảm bảo tiêu chuẩn trẻ hóa đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt. Chúng ta tin tưởng và mong rằng các đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn và nghiệp vụ công tác Đoàn, giữ vững được phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đông đảo đoàn viên thanh niên tin yêu và quý mến, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của do nhà trường đề ra.

Danh sách BCH Đoàn trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2021-2022:

 

STT

HỌ TÊN

NGHỀ NGHIỆP

CHỨC VỤ

1

Kiều Văn Hưởng

Giáo viên

Bí thư

2

Nguyễn Chí Hân

Giáo viên

Phó Bí thư

3

Phạm Minh Tuệ

Giáo viên

Phó Bí thư

4

Trần Văn Tự

Giáo viên

UV. BTV

5

Nguyễn Minh Quân

Giáo viên

UV. BTV

6

Cái Hữu Đạt

Giáo viên

UV.BCH

7

Nguyễn Hoàng Phúc

Giáo viên

UV.BCH

8

Dương Hoàng Tứ

Giáo viên

UV.BCH

9

Nguyễn Thanh Quỳnh

Giáo viên

UV.BCH

10

Nguyễn Vũ Linh

Giáo viên

UV.BCH

11

Phan Huỳnh Trâm Anh

Học sinh

UV.BCH

12

Lê Thị Thúy An

Học sinh

UV.BCH

13

Lê Huỳnh Trân

Học sinh

UV.BCH

14

Huỳnh Thị Tuyết Hoa

Học sinh

UV.BCH

15

Phạm Thị Huỳnh

Học sinh

UV.BCH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 57
Tháng 12 : 636
Năm 2022 : 87.550