Đoàn trường THPT Lê Văn Tám tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2020

Sau khi đã diễn ra Đại hội Chi đoàn giáo viên và Chi đoàn các lớp, sáng ngày 06/10/2019, tại phòng Hội đồng đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2019 – 2020. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Thị đoàn có Đ/c Phan Minh Đức – PBT Thị đoàn Ngã Năm. Về phía Đảng ủy nhà trường, Đại hội đã vinh dự đón tiếp Đ/c Tiền Thanh Điền – BTV, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 50 đồng chí là đoàn viên thanh niên và bí thư của 17 Chi đoàn.

Sau phần nghi thức chào cờ, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu.

Tại Đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, Đ/c Nguyễn Tấn Tài – BT Đoàn trường đã gợi ý thảo luận đóng góp báo cáo công tác hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 và phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Với sự tán thành của đại biểu trong Đại hội, BCH nhiệm kỳ 2018-2019 đã trình bày trước Đại hội danh sách 17 đoàn viên ưu tú được giới thiệu tham gia BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020. Thay mặt Ban kiểm phiếu, Đ/c Nguyễn Anginl – Trưởng ban bầu cử đã thông qua thể lệ, nguyên tắc và hướng dẫn Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu.

 

Sau phần kiểm phiếu, 15 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã tiến hành phiên họp thứ nhất để bầu ra Ban Thường vụ, Bí thư và các Phó Bí thư.

Đại hội cũng đã vinh dự nhận được lời góp ý kiến chỉ đạo từ Đ/c Tiền Thanh Điền – BTV, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Tấn Tài thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ cũ nhắn nhủ thông điệp đến tất cả các bạn Đoàn viên thanh niên, những người đã đang và khoác trên mình mình chiếc áo xanh tình nguyện tiếp tục cố gắng, phấn đấu, cống hiến hơn nữa, kiên định với niềm tin, lý tưởng và ước mơ của mình cùng chung sức góp phần xây dựng Đoàn trường THPT Lê Văn Tám ngày càng vững mạnh.

Sau phần lấy biểu quyết về Nghị quyết Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Nhân – Trưởng ban thư kí của Đại hội đã đọc biên bản Nghị quyết Đại hội và kết thúc thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020.

 

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Lê Văn Tám nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã diễn ra trong không khí phấn khởi, khẩn trương và đầy trách nhiệm. Sau một ngày làm việc, Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình mà Đại hội đề ra.

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, sáng suốt lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, có đầy đủ năng lực và phẩm chất đạo đức và bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 –2020. Ban chấp hành khóa mới đảm bảo tiêu chuẩn trẻ hóa đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt. Chúng ta tin tưởng và mong rằng các đồng chí được bầu vào BCH nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình, không ngừng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn và nghiệp vụ công tác Đoàn, giữ vững được phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đông đảo đoàn viên thanh niên tin yêu và quý mến, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của do nhà trường đề ra.

Tin, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Hôm qua : 59
Tháng 07 : 121
Năm 2022 : 15.574