Chúc mừng 1-6: Ngày Quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa tại trường THPT Lê Văn Tám

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 01/6/2022, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Lê Văn Tám tổ chức vui Tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em cán bộ, viên chức, công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021 – 2022.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo trường, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức và gần 50 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Công tác chăm sóc, giáo dục con của đoàn viên luôn được Công đoàn trường THPT Lê Văn Tám quan tâm.

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, nhiều cháu tỏ ra rất thích thú và háo hức. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Con của cán bộ, viên chức, công nhân viên trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng dự liên hoan vào chiều ngày 01/6/2022 tại sân trường THPT Lê Văn Tám.

Thông qua các hoạt động trên, đã thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với đoàn viên, người lao động, đã kịp thời động viên các cháu là con của đoàn viên, người lao động chăm ngoan, học giỏi để bố, mẹ an tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí và tặng quà cho con của đoàn viên, Công đoàn nhà trường đã xây dựng được quỹ khuyến học để biểu dương, trao học bổng cho các cháu có thành tích cao trong học tập.

 

Tin: Minh Tuệ

Ảnh: Trần Văn Tự

Tác giả: Phạm Minh Tuệ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 133
Tháng 10 : 603
Năm 2022 : 82.075