CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN KÝ GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA VỚI CHI ĐOÀN ĐẠI ĐỘI 2 – TIỂU ĐOÀN 4

00004441Căn cứ kế hoạch Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên và của Ban chấp hành Chi đoàn Đại đội 2 – Tiểu đoàn 4. Đồng thời nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học tập lẫn nhau những cái hay, cái đẹp, trao đổi và giúp đỡ nhau về chuyên môn nghiệp vụ, công tác Đoàn của hai đơn vị. Sáng ngày 08/4/2018 tại trường THPT Lê Văn Tám đã diễn ra Lễ ký giao ước kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

00004442

Đến dự buổi ký kết có đại diện lãnh đạo, cấp ủy 2 đơn vị có Thiếu tá Huỳnh Văn Khải – Phó Bí thư chi bộ, Đại đội trưởng Đại đội 2; đồng chí Phạm Ngọc Thái – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám cùng quý thầy cô là Lãnh đạo nhà trường, Tổ trưởng, Phó Tổ trưởng chuyên môn và hơn 30 đoàn viên của hai chi đoàn.

00004443

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tài Nguyên – Bí thư chi đoàn Đại đội 2, đồng chí Nguyễn Ngọc Dung – Phó Bí thư chi đoàn giáo viên, Thiếu tá Huỳnh Văn Khải – Phó Bí thư, Đại đội trưởng Đại đội 2, đồng chí Phạm Ngọc Thái – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám đã ký giao ước kết nghĩa.

Nội dung chính được triển khai sau khi ký giao ước kết nghĩa gồm:

1. Thường xuyên hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của hai đơn vị;

2. Thường xuyên thông tin cho nhau tình hình hoạt động Công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên của hai đơn vị, hàng năm vào dịp Tổng kết Công tác Đoàn hai đơn vị có sơ kết rút kinh nghiệm, đề ra giải pháp thích hợp tiếp tục thực hiện trong thời gian tới. Mời đơn vị kết nghĩa cùng tham dự các Hội nghị, Đại hội và các hoạt động khác do đơn vị mình tổ chức;

3. Hỗ trợ nhau trong các hoạt động chung sức vì cộng đồng và vì an sinh xã hội;

4. Phối hợp, hỗ trợ nhau trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tình nghĩa tình nguyện…

5. Thường xuyên gặp gỡ trao đổi, thông tin cho nhau những vấn đề về kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên cũng như phong trào Học sinh Sinh viên;

6. Gìn giữ, phát triển mối quan hệ đoàn kết, gắn bó keo sơn, đời đời bền vững giữa hai đơn vị.

00004444

Với mục đích đẩy mạnh hơn nữa việc phối hợp công tác thanh niên trên mọi mặt và vun đắp mối quan hệ hai chi đoàn nói riêng và mối quan hệ hai đơn vị nói chung ngày càng gắn bó, đoàn kết, tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

00004445

Để có buổi lễ long trọng ngày hôm nay, hai chi đoàn đã có những buổi giao lưu thể thao cũng như những hoạt động thanh niên sôi nổi, tạo được tình đoàn kết gắn bó khăng khít giữa các đoàn viên của hai chi đoàn, tăng cường hơn nữa mối quan hệ giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, hổ trợ nhau về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các hoạt động đoàn hội.

00004446

00004447