Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Lê Văn Tám náo nhiệt với lễ hội Halloween

Trong khuôn khổ sinh hoạt của tháng 10, sáng ngày 16/10/2019 CLB tiếng Anh trường THPT Lê Văn Tám tổ chức Lễ hội Halloween lồng ghép với những trò chơi vô cùng thú vị.

Từ nhiều ngày nay, mặc dù chưa đến lễ Halloween chính thức nhưng thành viên của CLB tiếng Anh ở nhiều lớp đã được tham gia vào các hoạt động vui vẻ và cùng nhau tìm hiểu về truyền thuyết của ngày lễ thú vị này. Vốn có xuất xứ từ nước Anh, Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục ma quái, đi đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn này, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được tổ chức ở khắp nơi trên thế giới.

Lễ hội Halloween năm nay của CLB tiếng Anh được tổ chức thành một chuỗi các sự kiện trung tuần của tháng 10, không chỉ đem lại niềm vui cho học sinh mà các thầy cô giáo cũng háo hức không kém. Nhân cơ hội này, không chỉ được tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các bạn học sinh còn được phát huy tính sáng tạo và tăng cường tình đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động và trò chơi tập thể.

Một trong những điều để lại ấn tượng nhất khi đến với ngày hội Halloween tại trường THPT Lê Văn Tám là các học sinh được tham gia vào rất nhiều trò chơi thú vị và sôi động như thi ăn các món ăn, nhặt trái cây bằng miệng,…

Để có thể chiến thắng trong những trò chơi này không chỉ đòi hỏi sự khéo léo của cá nhân mà điều quan trọng hơn cả là cần huy động tinh thần tập thể, gắn kết giữa các thành viên trong một nhóm. Những phút giây được vui chơi hết mình trong ngày hội Halloween tưng bừng, vui nhộn chắc chắc sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi bạn học sinh trường THPT Lê Văn Tám.

 

Tin, ảnh: MINH TUỆ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 133
Tháng 10 : 604
Năm 2022 : 82.076