Câu lạc bộ tiếng Anh: Thuyết trình thời trang từ phế liệu

 

Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Lê Văn Tám là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả. Hoạt động này thường xuyên được tổ chức vào hàng tháng, với sự hướng dẫn của quý thầy cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Đến với câu lạc bộ, các em học sinh được trải nghiệm thi nói tiếng Anh bằng nhiều hình thức khác nhau: Thi hùng biện, hát, kể chuyện, đóng kịch, thuyết trình sản phẩm thời trang phế liệu,… bằng tiếng Anh. Đồng thời cung cấp tài liệu giúp ích học sinh trong việc tìm hiểu các chủ đề giao tiếp.

 

 

Qua nhiều năm hoạt động, với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh.

 

 

Bài, ảnh: MINH TUỆ

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 59
Tháng 07 : 119
Năm 2022 : 15.572