3 đơn vị trường học giao lưu văn nghệ - thể thao

Trong không khí vui tươi của cả nước hướng tới kỷ niệm 46 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975-30/4/2021). Trên tinh thần giao lưu, học hỏi trong các hoạt động Công đoàn và giáo dục. Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2021 tại trường THPT Lê Văn Tám đã diễn ra buổi giao lưu văn hóa – thể thao với 2 đơn vị: THPT Ngọc Tố và THCS-THPT Hưng Lợi.

Để tăng thêm tình cảm đầm ấm giữa các đoàn viên của 3 đơn vị, ngay sau lễ ký kết đã diễn ra buổi giao lưu các môn thể thao như: bóng bàn nam, cầu lông nam, nữ và liên hoan, giao lưu âm nhạc.

Kết thúc chuỗi hoạt động, hai đơn vị đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng đoàn viên tham gia. Đồng thời, cũng thông qua những hoạt động này sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho quá trình phát triển gắn kết lâu dài của các đơn vị ngày càng phát triển về công tác công đoàn cũng như góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại mỗi đơn vị.

Năm 2021 : 12.996