“Cặp lá yêu thương” tổ chức sinh nhật lần thứ 4 tại trường THPT Lê Văn Tám

Chiều 29/9/2019, Trung tâm tin tức VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình Chương trình “Cặp lá yêu thương” số 48 (tròn 4 tuổi) tại trường THPT Lê Văn Tám, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự chương trình có ông Dương Đình Lạng – Giám đốc ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng; Ông Võ Minh Thắng – Ủy viên BTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Ngã Năm; Ông Huỳnh Văn Lơ – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Quới; Thầy Trần Ngô Quyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Lê Văn Tám.

Tại Chương trình, những cặp “Lá chưa lành” là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Ngã Năm đã được nhận phần quà hỗ trợ từ chính quyền địa phương và các nhà tài trợ. Ngoài ra, 4 trường hợp “Lá chưa lành” được lựa chọn để giới thiệu hoàn cảnh tại chương trình đã nhận được sự giúp đỡ của các nhà tài trợ đồng hành. Trong đó, 2 anh em Đặng Trọng Quyễn (10C3) và Đặng Quốc Trạng (7A2) trường THPT Lê Văn Tám được nhận hỗ trợ 54 triệu đồng.

MC Hạnh Phúc và 2 anh em Đặng Trọng Quyễn, Đặng Quốc Trạng

Chương trình “Cặp lá yêu thương” là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được tổ chức 4 năm qua. Chương trình được thực hiện lần lượt tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, giới thiệu các hoàn cảnh khó khăn tới khán giả truyền hình, nhằm huy động sự giúp đỡ trực tiếp giữa các nhà hảo tâm (được gọi là “Lá lành”) với các hoàn cảnh khó khăn (được gọi là “Lá chưa lành”), tạo thành các cặp đôi vượt khó.

Năm 2019 : 27.411